Quán cà phê không gian mở dành cho cả gia đình

Một quán cà phê với không gian thư giãn tuyệt vời cho bố mẹ và nơi vui chơi thỏa thích cho bé hẳn là một địa điểm vô cùng thú vị để lựa chọn cuối tuần.

Fresh Garden Cafe nằm trên đường Nguyễn Khánh Toàn là một không gian xanh cho cả gia đình.
Fresh Garden nổi bật với không gian rộng lớn, có cả trong nhà và ngoài trời, phù hợp để gia đình quây quần, sum họp vào dịp cuối tuần.
Khu vực sân vườn của quán khá rộng, là nơi các em bé có thể vui chơi, chạy nhảy ngoài trời.
Không gian được bao phủ bởi màu xanh của cây và hoa.
Những cây hoa hồng leo được trồng xung quanh quán, bên cạnh ghế ngồi, hàng rào… khiến cho khách đến quán có cảm giác như ngồi giữa một khu vườn thơ mộng.
Không gian bên trong và ngoài được kết nối với nhau bởi tường kính. Đó là không gian mở đầy thoáng đãng và tinh khiết.
Quán tạo ấn tượng bằng các thiết kế bằng tre, gợi cảm giác như đang được quay về với một vùng quê yên ả của đồng bằng Bắc bộ.
Nội thất là sự pha trộn giữa nét cổ kính và hiện đại. Chụp đèn được ghép từ nhiều thanh tre, mang âm hưởng dân gian.
Quán cà phê sử dụng vật liệu trong suốt, không gian bên trong, ngoài được kết nối với nhau bởi rất nhiều cửa sổ kính, tận dụng tối đa ánh sáng thiên thiên.
Chất liệu tre, trúc vốn được coi giản dị, đơn sơ, truyền thống. Song, những thiết kế đồ nội thất từ tre trúc ở đây lại mang đến một không gian sống gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng.
Từ màu nâu vàng nguyên bản của tre, trúc, tầm vông, các kiến trúc sư đã tìm cách xử lý bề mặt tre trúc, phun màu để đồ vật trở nên bắt mắt và hiện đại hơn.
Những tấm kính lớn được sử dụng thay thế cho những bức tường bê tông nặng nề, cứng nhắc làm cho các không gian được thông suốt với nhau.
Với những dây đèn trang trí, không gian trở nên lung linh hơn khi đêm xuống.
Toàn bộ không gian rộng lớn của quán cà phê.

Theo Hải Yến/VOV.VN